ท้อง8เดือน

แต่น้ำหนักลูก1,380เองทำไงให้น้ำหนักขึ้นค่ะ😿

29 ตอบกลับ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง สลับกับนมจืด กล้วย

เน้นโปรตีนค่ะเเม่ไม่ต้องคิดมากน่า

นมตรามีที่เป็นกระป๋อง สีฟ้าน่ะค่ะ

กล้วย -ไข้ต้ม อัดทุกวันเลยค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ.😿🙏🏻

โปรตีนในเซเว่น ไข่ต้ม ทุกวันจ้า

อัดโปรตีนเยอะๆๆค่ะ

เน้นกินไข่นะค่ะ

น้ำเต้าหู้ค่ะ

ทางนี้ 1600 ค่ะ