น้องได้1เดือนกับ18วัน ไม่อึมาเกือบอาทิตย์แล้ว แบบนี้ผิดปกติรึป่าวคะ

แต่น้องไม่ซึม ท้องไม่แข็ง ผายลมบ่อย แม่จับน้องเรอทุกครั้งหลังกินนม ฉี่วันนึงไม่ต่ำกว่า5รอบ น้ำหนักก็ขึ้นดีอยู่นะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องได้1เดือนกับ18วัน ไม่อึมาเกือบอาทิตย์แล้ว แบบนี้ผิดปกติรึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

น้องทานนมแม่อย่างเดียวใช่มั้ยครับ ถ้าเป็นนมแม่อย่างเดียว อาจจะนาน ๆถ่ายทีครับ คอยสังเกตอาการของน้องไปด้วยนะครับ

4y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้น้องถ่ายแล้วค่ะ 😁