ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูกแม่ได้2เดือนกว่ากินนแม่อย่างเดียวไม่ถ่ายมา7วันแล้วค่ะปกตมัย

แต่น้องก็กินนมแม่ได้ปกติเล่นได้ไม่ร้องไม่ง้อแงค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูกแม่ได้2เดือนกว่ากินนแม่อย่างเดียวไม่ถ่ายมา7วันแล้วค่ะปกตมัย
14 ตอบกลับ

กว่าน้องจะถ่าย 14 วันพอดีเลยค่ะ

ปกติค่ะถ้ากินนมแม่

ปกตินะคะ

ปกติคะ