38+1 มีตกขาวออกเยอะ มีมูกใสไหลออกมา2วันติด ท้องปั้นแข็งบ่อย อยากทราบว่าอีกนานมั้ยค่ะกว่าจะแตก

แต่ท้องไม่ลดยังสูงอยู่(ลูกกลับหัวแล้ว) ปวดขาหนีบเป็นบ้างครั้ง ปวดหน่วงท้องน้อยเวลาเดินหรือขยับตัว มือชาบ่อย อยากทราบว่าอีกนานมั้ยค่ะกว่าจะแตกตอนนี้อึดอัดมาก นอนไม่ได้เลยกำหนดคลอด11พ.ค.65คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนเหมือนกันค่ะแม่ บางคนมูกใสออกแล้ว กว่าจะออกเป็นอาทิเลยก็มีค่ะ แต่ถ้าแม่มีมูกเลือดออกมาแช้วปวดท้องไปหาหมอเลยค่ะ