แม่บ้านนี้เป็นไข้ค่ะ

แต่ตัวไม่ร้อน แต่จะปวดหัว มีน้ำมูก เสียงเปลี่ยน เจ็บคอ ฝากท้องอยู่โรงบาล แต่ไปหาหมอคลินิคได้ไหมค่ะ. แล้วต้องใช้สมุดสีชมพูยื่นไหมหรือใช้แค่ บัตร ปชช ค่ะ อยากรู้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะเอาสมุดไปด้วยก็ดีค่ะ