น้องได้3เดือน11วัน มีน้ำมูก แล้วก็ไอแบบมีเสมหะ เป็นมาได้4วันแล้ว

แต่ตอนน้องนอน มีบางจังหวะที่หายใจเข้าแล้วหยุดไปประมาณ4วิแล้วค่อยหายใจออก ปกติต้องหายใจเข้าออกๆ แต่อันนี้น้องหยุดแล้วค่อยหายใจออก แม่เลยสะกิดน้อง พอรู้สึกตัวก็หายใจปกติ เป็นแบบนี้อยู่3รอบ ที่สังเกตุน้อง แบบนี้คือปกติของเด็กที่เป็นหวัดไหมคะ หรือควรไปหาหมอดี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

4 ตอบกลับ

ไปหาก้อดีคะ เมหะเยอะทำให้หลายใจลำบาก