39+1 กำหนดคลอด3ตุลา แต่พอไปหาหมอที่โรงบาล หมอบอกกำหนดคลอด8ตุลา หมอบอกต้องดูจากอัลตร้าซาวด์ ค่ะ

แต่ตอนนี้อยากแตกแล้วค่ะ ท้อง 3 แอบกลัวว่าจะคลอดยาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39+1  กำหนดคลอด3ตุลา   แต่พอไปหาหมอที่โรงบาล  หมอบอกกำหนดคลอด8ตุลา  หมอบอกต้องดูจากอัลตร้าซาวด์  ค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2คะ กำหนด1พ.ย. เเอบกลัวว่าคลอดยากเหมือนกันคะ 😂