หมอนัดผ่าวันศุกร์นี้แล้วค่ะ

ตอนนี้น้ำหนักน้อง2,700 น้ำหนักแม่ก็ขึ้นมาแค่9โลเอง แบบนี้น้องจะมีปัญหาอะไรไหมคะสำหรับเด็กที่ผ่าคลอด #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดเหมือนกัน น้ำหนักเราขึ้นมาเกือบ20โล แต่ลูกหนักแค่3โล5 ปกติดี ร้องลั่นโรงบาลเลยเวลาหิว