ตรวจเลือดแล้วหมอบอกเป็นพาหะโลหิตจาง

แต่คนอื่นกลับบอกว่ามันก็คือธารัสซีเมียนะ เลยสงสัยว่ามันคือโรคเดียวกันหรอค่ะ แล้วจะส่งผลต่อลูกมั้ย ครอบครัวไม่มีใครเป็นธารัสซีเมียเลยนะ เลยสงสัย ใครพอรู้บ้างค่ะ ว่ามันแตกต่างกันยังไง ตอนนี้เครียดมากค่ะ กลัวลูกออกมาไม่แข็งแรง

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำตามคำแนะนำทานยาตามหมอสั่งก็พอค่ะแม่