แม่ๆเปนไมคะน้อยใจรึป่าว

แต่ก่อนเคยนอนกอดเดี่ยวนี่ม่มีเรยนอนก้หันหลังไห่กันเวลาพูดด้วยก้ชอบใส่อารมเข้าใจว่าเหนื่อยแต่เหนคุ่อื่นกับจากทำงานเหนหน้าลุกเมียทำไมเขามีแต่รอยยิ้มมองกับมาคุ่ตัวเองมีแต่ความเย็นชา

1 ตอบกลับ

ลองคุย ปรับความเข้าใจกันก่อนค่ะ