ลูกร้องทั้งกลางวันและกลางคืน

แต่ก็มีพักยกบ้างกินนมดียุอายุ1เดือน20วันแต่เมื่อก่อนร้องแต่ตอนกลางคืนจะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

อายุเท่านี้ ที่ร้องบ่อยๆมีหลายสาเหตุแม่ลองดู น้องอาจจะอืดท้อง ไม่สบายตัว อยากให้อุ้ม กลัว เสียงรบกวน เพลียเหนื่อย หิวนม อุ้มเร่อบ่อยๆนะค่ะ

5y ago

เห็นแม่โพสก่อนหน้านี้ว่าน้องไม่อึหลายวัน นี้อาจจะเป็นสาเหตุก็ได้ค่ะ แม่ลองเอามหาหิงส์ทาท้องให้น้องดูนะคะ