ถ้าไม่กินยาบำรุงที่หมอไห้มาจะเป็นอะไรไหมค่ะ

แต่กินนม กินอาหารมีประโยชบำรุงครรภ์ตลอด

28 ตอบกลับ

แล้วเป็นไรถึงไม่กินอ่ะคะ

ถ้าไม่กินลูกเสี่ยงพิการนะคะ

ยาที่หมอให้มาเราควรกินค่ะ

ยาจำเป็นมากนะคะ

ไม่เป็นไรมั้ง

แต่ละคำถาม

5y ago

เห็นด้วยค่ะ กับ 2 ขีดจางๆท้องจริงไหม ยาสำคัญไหม จะถามเพื่ออะไรค่ะ เปิดแอฟมาเจอแต่แบบนี้ลำใย มากค่ะ

กินเถอะค่ะ

จำเป็นต้องกินค่ะ