ส่งต่อค่ะน้องใช้ไม่ถึง 10 ครั้ง สภาพ 90%

แต่กล่องเดิมไม่มีแล้ว สภาพใหม่ ใช้ไม่ถึง 10 ครั้งจริงๆค่ะดูรูปเพิ่มเติมสามารถอินบล็อคมาทาง Facebook ตามชื่อบนรูปได้เลยค่ะ

ส่งต่อค่ะน้องใช้ไม่ถึง 10 ครั้ง สภาพ 90%
7 ตอบกลับ

เพลยิมเท่าไรคะ

4y ago

เพลยิม 1500 รวมส่งค่ะ