แตกแล้วจ้า 38+6

แตกแล้ววว...เจ็บปวด แต่รักหมดใจ แม่โดนหมอกระตุ้นคลอด วันที่ 3 ปากมดลูกเปิด 1 ซม. ปวดท้องตลอด วันที่ 4 ปวดท้องถี่ ไป รพ. 2 ทุ่ม ปากมดลูกยังเปิดเท่าเดิม เลยตัดสินใจขอหมอผ่า หมอนัด 9 โมงเช้าวันที่5 ถ้าคลอดธรรมชาติได้คืออกเอง ถ้าไม่คลอด 9 โมงผ่า แม่นอนปวดท้องหนักทั้งคืน ถุงน้ำคล่ำบ้างจนเกือบแตก แต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม มีลมเบ่ง โชคดีของน้อง แม่เกือบไม่ไหวกว่าจะถึงเวลาผ่า เจ็บสุดๆในชีวิต แต่ก็รักสุดๆในชีวิตเหมือนกัน #น้องลูกหวาย

แตกแล้วจ้า 38+6
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ สอบถามนิดนึงค่ะ คุณแม่โดนกระตุ้นคลอดตอนกี่wคะ?

5y ago

อ่อค่ะ เรา39wแล้ว หมอยังไม่ทำไรเลยย อยากเจอน้องแล้วเหมือนกัน