แม่มือใหม่

แตกแล้วน่ะ 39+2 วีค ผ่าคลอดวันนี้ เวลา 7 โมงเช้า

แม่มือใหม่
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ. บ้านนี้ก้อ39+2 week. ยังเงียบกริบยุเลยค่ะ. พรุ่งนี้หมอนัดค่ะ

4y ago

เดียวก้อแตกจร้า ตอนแรกก้อเงียบเหมือนกัน คุณ​หมอต้องกระตุ้นเร่งคลอดให้ ต่อจะได้มีอาการเจ้บพุง

ขอบคุณ​ทุกคอมเมนท์​น่ะค่ะแม่ๆ 🙏🙏🙏

ยินดีต้อนรับ​สู่​โลก​กว้าง​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยนะค่า

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ