แตกแล้วจ้าา

แตกแล้วจ้าาา กำหนดคลอด 29ตุลา แต่เมื่อคืนปวดท้อง เช้ามาเลยเข้ามาร.พเลย ปากมดลูกไม่เปิด เลยต้องได้ผ่าคลอด อายุครรภ์ 37+2week น้ำหนักแรกเกิด2266 กรัม (น้อยมาก แต่คุณหมอบอกแข็งแรงดีค่ะ ไม่มีภาวะเหลือง ) #ความเจ็บที่มีความสุข

แตกแล้วจ้าา
35 ตอบกลับ

หนู30ตุลาไม่มีวีแววเลยจ้า