น้อง นาอิฟ เด็กชายอาชวิน นาทอง

แตกแล้วจ้าาา? 38+6 ทีมมีนา รายงานตัวจ้าาา?

น้อง นาอิฟ เด็กชายอาชวิน นาทอง
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

จมูกโด่งมากคะยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้38+5แล้วยังเงียบยุเรยค่ะ

3y ago

? สงสัยยังไม่อยากออกมาค่ะแม่

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยคะ 38 week

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ ??

3y ago

ขอบคุณค่ะ?

จมูกน้องพุ่งมาเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่? ได้พ่อมาเต็มๆ

จมูกน้อนเอามาเยอะแท้

3y ago

จมูกได้พ่อเขาค่ะ ??

ยินดีด้วยนะคะ

จมูกโด่งมากค่ะ