น้องทับทิมมารายงานตัวค้าา ~

แตกแล้วจ้าา กำหนดคลอดวันที่ 2 พค. 64 น้องอยากออกมาก่อน ☺️😂 “16 เม.ย 64” ชื่อน้องทับทิม ด.ญ.ดรัลพร เพชรนิล 👧🏻 ตอนนี้ต้องส่องกล้องค่ะ มีภาวะตัวเหลืองนิดหน่อย ลูกสาวคนแรกของแม่อุ้ม 💕😝 #ท้องแรกค่ะ . ไม่ได้คลอดเองนะคะ ผ่าคลอดค่ะ ทนปวดท้องไม่ไหว ปวดท้องตอนตี 1 ปวดถี่ๆ ทุกๆ 5 นาที ตัดสินใจผ่าเลยค่ะ ‼️ #สตอรี่แม่อุ้ม

น้องทับทิมมารายงานตัวค้าา ~
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ