แตกแล้วนะจ้า น้องกัปตัน❤️

แตกแล้วจ้าา​ กำหนดคลอดจริง​ 10 มีนา​ 63​ แต่น้องไม่ยอมกลับหัว​ หมอเลยนัดผ่าคลอดตอน​ 38+1w​ วันที่​ 26​ กพ.63​ กลายเป็นคุณแม่ทีมกุมภาไปซะแล้ว​ ? ผ่าคลอดแบบดมยา​ ตื่นมารู้ถึงความเจ็บปวดมากกค่ะ​ ? น้ำหนักแรกคลอด​ 2760g​ แข็งแรงดีไม่อบไม่เหลืองค่ะ​ เพศชาย​ น้องกัปตัน​ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับบ​ ตอนนี้น้องได้1เดือนกับอีก​ 8​ วันแล้ว​คับ​ ?

แตกแล้วนะจ้า น้องกัปตัน❤️
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณจ้า​ ☺️​