คลอดก่อนกำหนด ภาวะครรภ์เป็นพิษขั้นรุนแรง

แตกแล้วจ้าา กำหนดคลอด29ธ.ค.64 แอบแตกก่อน 7ธ.ค.64เวลา 00.31จ้า คุณแม่ครรภ์เป็นพิษ ผ่าคลอดฉุกเฉิน ได้หนุ่มน้อยมา1หนอ ชื่อน้อง แอสตร้า ดช.อนันต์ธวัชช์ หลายกนก น.น.แรกคลอด1940กรัม. ค้าบโผมม#ท้องแรกคะ

คลอดก่อนกำหนด ภาวะครรภ์เป็นพิษขั้นรุนแรง
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า ♥️