บ้านไหนคลอด10 มี.ค.63 บ้างคะ

แตกแล้วจ้าหลังจากดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้องแม่มา 41+2วีค น้องคลอด เวลา12.09 น. น้ำหนักแรกคลอด 3,840 กรัม ปวดท้องประมาณ4ชม. คลอดธรรมชาติค่ะ ชื่อเล่นยังตกลงกันไม่ได้เลย ชื่อจริง ด.ช.พัสกร ครับผม ??

บ้านไหนคลอด10 มี.ค.63 บ้างคะ
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ