แตกแล้วจ้า น้ำไม่เดิน ไม่เจ็บท้อง

แตกแล้วจ้า แอบแตกก่อนกำหนดสะด้วย กำหนด 3/10 ออก 18/09 นน. 3110 กรัม #ท้อง2เบ่ง3ทีออก

แตกแล้วจ้า น้ำไม่เดิน ไม่เจ็บท้อง
31 ตอบกลับ

อยากรู้อาการคุณแม่ค่ะ ทำไมถึงได้คลอดคะ

4y ago

ไปตามหมอนัดเลยค่ะ...หมอตรวจมีท้องแข็งและถามว่ามีท้องแข็งแบบนี้ไหม บอกไปว่ามีกลางคืน 1-2 ครั้ง และเวลาเดินเจ็บจี้ดๆ หมอเลยจับตรวจภายในคะ