ขอต้อนรับ แม่สาวน้อย

แตกแล้วจ้า ลูกสาวแม่ แม่ คุณแม่คลอดเองนะคะ แบบเบ่งเองแล้ว สู่โลกภายนอก น้ำคร่ำ 55 ลูกสาว ป๊าตี้ 🎂คลอดเองธรรมชาติ แม่เบ่งสุดแรง เกิดวันอังคารที่ 1 มิถุนายน 2564 เวลา 23.27น น้ำหนัก 2560 (น้ำหนักน้อย แต่แข็งแรง)👶🏻 ชื่อจริง เด็กหญิง ภัคศิณีพิชญ์ ยงธนวัฒน์ ชื่อเล่น น้องโนเบล พ่อชอบมากชื่อนี้👨‍👩‍👧 #เก็บไว้ให้โนเบลดู 🥰 #เก็บไว้ให้แม่ แม่ จำ🧚🏻‍♀️ #น้องสาวพี่หยกแล. 🧚🏻‍♂️

ขอต้อนรับ แม่สาวน้อย
1 ตอบกลับ

น้องโนเบล น่ารักน่าชังมากค่า ♥️