คลอดแล้วคะทีมตุลาคมกำหนด3ตุลาคมคลอดวันที่30กันยายน

แตกแล้วจ้า ด.ญ ลลิตา ธรรมชัย น้อง ริต้า เกิดวันที่ 30 กันยายน 2564 ปี ฉลู น้ำหนักแรกเกิด3310กรัม เพศ หญิง ปัจจุบัน 1เดือน 8วัน หนัก 4435กรัม อายุครรภ์ 39+4วีค ผ่าคลอด #ท้องแรกคะ

คลอดแล้วคะทีมตุลาคมกำหนด3ตุลาคมคลอดวันที่30กันยายน
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักจังเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ🥰🥰

เกิดวันเด่วกันเลยค่ะ

3y ago

แก้มเยอะจังเลย🥰🥰