ทีมธันวาคม2566

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด21ธันวา คลอดจริง6ธันวา ปวดท้อง2ชม.ถึงโรงบาลก็คลอดเลย💝👶

ทีมธันวาคม2566
20 ตอบกลับ

23ธันวา ทางนี้ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

10mo ago

ใกล้แล้วสู้ๆค่ะแม่

21 ธค.66 เหมือนกัน ยังเงียบอยู่เลย😅

10mo ago

21 ธค เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดท้องน้อย ปวดหัวหน่าวมากๆเลยค่ะ เดินแทบไม่ไหว

กำหนด 20 ธันวา เงียบกริบบ้านนี้

แม่หลังคลอดเสร็จปวดก้นไหมคะ

9mo ago

เราหนีบขานอนตลอดเลยค่ะ ปวดเจ็บ

กำหนด12ธันวาเงียบมากเลยค่ะ🥹

10mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆ

บ้านนี้เงียบอยุ่เลยแม่

20ธันวา ยังเงียบอยู่เลย

10mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆ🥰

22 ธ ค 66ยังเงียบยุเลย

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

ได้กี่โลค่ะ

10mo ago

3โลค่ะ คลอดตอน37+6