คลอดก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้า..กำหนดคลอด10เมษา..คลอดน้องวัน ที่9..น.น,3040 โชคดีที่ร่างกายแข็งแรง ท้องแข็งบ่อยๆแม่ๆอย่าปล่อยวั้ยนะคะ..รีบหาหมอค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดก่อนกำหนด
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มๆ😊😍

ยินดีด้วยนะคะแม่

แม่มีอาการยังไงค่ะ.

5y ago

ท้องแข็งตลอดค่ะ..แข็งแล้วมั้ยค่อยคลายค่ะ..มั้ยมีน้ำเดิน..ไป.ร.พ..ได้นอนเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

กี่วีคค่ะคลอด

5y ago

ออค่ะยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

5y ago

ค่ะแม่.ขอบคุณค่ะ