#ทีมมกราคม67 กำหนด1มกรา

แตกแล้วจ้า😊40W น้องคลอดตรงกับวันกำหนดคลอดพอดี1มกรา น.น น้อง3,485 เจ็บท้องปั้น ตี4:41แตก7:49 #เพศชายค่ะ #ท้อง3

#ทีมมกราคม67 กำหนด1มกรา
12 ตอบกลับ

บ้านนี่กำหนดคลอดวันที่. 1 มกราเหมือนกันแต่เงียบสนิท. 40W กมอแนะนำ. ถ้ายังเงียบอยู่วันที่ 3-4 มกรา ให้ไป โรงบาล เพราะเลยกำหนดมากไม่ดี ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

6mo ago

ขอบคุณจ้า🙏 ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่

ตรงต่อเวลามากเลยขอให้เลี้ยงง่ายๆโตเร็วนะค่ะ เกิด1 มกรา ชื่อน้องนิวเยียร์ ไปเลยนะค่ะคุณแม่ ❤️❤️❤️

6mo ago

☺️☺️

บ้านนี้1ม.ค เหมือนกัน แต่น้องยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้คุณหมอนัดอาจจะโดนเร่งคลอด

6mo ago

ถ้าน้องไม่ยอมออกมาแม่บ้านนี้ก็โดนนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้เหมือนกันจ้า ดีที่น้องแตกออกมาก่อนจ้ะแม่

ดีใจด้วยนะค่ะทางนี้กำหนด10ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากเจอหน้าแล้ว🥰🥰

6mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏 อีกนิดเดียวค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดพรุ่งนี้เงียบกริบอยู่เลยค่ะ แม่อยากแตกมากค่ะ

บ้านนี้ก็แตกแล้ว กำหนด11/1 เจ็บท้อง11.00 แตก16.03 น้องผู้ชาย นน.3090

บ้านนี้กำหนด1ม.ค.เหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบอยู่เรยค่ะ

6mo ago

อีกนิดนึงค่ะแม่ น้องคงเลือกวันยุจ้า

ครบกำหนดวันนี้เหมือนกันค่ะไม่มีอาการอะไรเลย😭

6mo ago

อดทนอีกนิดค่ะแม่ น้องคงเลือกวันยุจ้า

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊😊

คลอดเอง หรือผ่าคลอดค่ะ

6mo ago

คลอดเองจ้าแม่