ลุกน้อน

แตกแล้วจ้า 40+4. คลอดเอง8.04 นน.3720 เพศหญิงจ้า.ยังไม่ได้ตังชื่อเลย

ลุกน้อน
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ลูกน้ำหนักดีขนาดนี้คลอดเองยากมั้ยคะ

น้องน่ารักมากค่ะ มีแววความสวยตั้งแต่เด็กเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 40+4 ยังเงียบอยู่เรยค่ะ

4y ago

เราก็ไม่ปวดเเต่มีลิ้มเลือดออกนิดนึงเลยไป และตรวจปากมดลุดเปิด2เซน หมอเลยให้รอคลอดจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่เก่งจังเลยท้องแรกไหมคะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักจังค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ เก่งจังคุนแม่

น่ารักน่าชังมากเลยจร้า😍

ยินดีด้วยจร้าาาาาาา

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ 🥰

ยินดีด้วยนะคะเเม่