แตกแล้วจ้าพี่ๆ❤️

แตกแล้วจ้า38+1เพศชาย คลอดเองธรรมชาติ น้องมาติน กำหนดคลอด13ธันวา คลอดจริง1ธันวาคม เวลา02.57คับ😍

แตกแล้วจ้าพี่ๆ❤️
21 ตอบกลับ

39+2กำหนดวันที่7ธันวาตอนนี้เงียบมากๆค่ะ

10mo ago

อยากไห้ออกไว้ๆมากค่าคุณแม่ได้กระตุ้นมั้ยค่ะ

13ธันวาเหมือนกันเงียบกริบเลยค่ะทางนี้

10mo ago

เดียวก็ได้เจอหน้าน้องนะคะสู้ๆแม่❤️

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ

10mo ago

38w3แล้วเงียบเลย อดทนรออีกนิด หรือจะยาวถึง 40 กันนะ

บ้านนี้5ธันวา เงียบกริบอยุ่เลย

10mo ago

เดียวก็ได้เจอหน้าน้องแล้วนะคะแม่อีกอึบเดียว❤️

ยินดีด้วยคะ ทางนี้38.4เงียบมาก

10mo ago

เดียวก็ได้เจอหน้ากันนะคะคุณแม่สู้ๆ

คลอดแล้วเหมือนกันคะ37+5

10mo ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะคุณแม่

ยินดีต้อนรับค้าบบบ

ยินดีด้วยค้าบบ ♥️

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ 🥰