แตกแล้วจร่า

แตกแล้วจร่า ด.ญ.กรรชญารัตน์ โนราช น้องมิเกลล์ นน.2723กรัม กำหนดคลอด 17/10 แอบแตกก่อน 36+6 น้องแข็งแรงดีค่ะ ปวดท้องถี่ตั้งแต่ตี 1 วันที่ 25/09/63 คลอดตอน 12:04น. ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะแม่ๆ

แตกแล้วจร่า
19 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากเเตกมาก กำหนด 8/10

4y ago

ไกล้แล้วค่ะแม่😊