ไม่ได้ มาโพสตั้งนาน วันนี้แตกแล้วนะคะ แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ ตั้งแต่ 11/04/67

แตกแล้วค้าาา เด็ก11วันค้าบ ❤️ รอคอยมาตั้งนาน เด็ก 38+3วัน น้ำหนักแรกคลอด 2655g ผ่าคลอดเนื่องจากน้ำค่ำแตกปากหมดลูกไม่ยอมเปิด เจ็บ2เด้ง เพราะแม่โดนยาเร่งคลอดก่อนหมอจะเลือกวิธีผ่าคลอดให้ 🥹

ไม่ได้ มาโพสตั้งนาน
วันนี้แตกแล้วนะคะ  แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ ตั้งแต่ 11/04/67
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า