ผ่าคลอดหายใจเร็ว+น้ำตาลในเลือดต่ำ

แตกแล้วค่ะวันที่3เดือนพฤษภาคมพ.ศ.2564เวลา9.54น. เพศหญิงน้ำหนัก2670g.น้องมีอาการหายใจเร็วและน้ำตาลในเลือดต่ำตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้ว#ท้องแรกคะ#ลูกคนแรก

ผ่าคลอดหายใจเร็ว+น้ำตาลในเลือดต่ำ
16 ตอบกลับ

หายไวๆนะจ๊ะสาวน้อย