38w+6 แตกแล้วค่ะ วันนี้ตี4:32 นาที คลอดเอง น้ำหนักน้อง3150

แตกแล้วค่ะ หลังจากแอบอยู่ในนี้อยู่นาน เด็กอริญรดา ขจรพจน์ น้องเอแคร์ ปวดท้องตั้งแต่15.10 เมื่อวาน ตอนเช้ามืดวันที่25 ตี4:32 ตอนปวดอ่ะทรมาน เหมือนจะตายยิ่งใกล้ๆคลอด แต่เบ่งแค่2ที พอเหนหน้าลูกแล้วทุกอย่างก็ลืมไปหมดดดเลย รักเขาตั้งแต่ออกจริงๆค่ะ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน นี่ละมั้งค่ะที่เขาเรียกเจ็บปวดที่งดงามม #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก 💕👶🏻

38w+6 แตกแล้วค่ะ วันนี้ตี4:32 นาที คลอดเอง น้ำหนักน้อง3150
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ 💓💓😍😍