#ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่าา

แตกแล้วคะ กำหนด 4ตุลาคม แต่คุณหมอให้นอนแอดมิดตั้งแต่วันที่2ตุลาเพราะน้ำคล่ำน้อย และให้ยาเร่งคลอดตั้งแต่2ตุลาคมจนวันที่4ตุลาคมปากมดลูกเปิดแค่3เซ็น เช้าวันที่5คุณหมอมาปลุกเข้าห้องผ่าคิวแรกเลยคะ น้องเกิดวันที่05/10/63 เวลา09:35 น้ำหนัก3540กรัม เพศหญิง แต่น้องคลอดมาน้องสำลักขี้เทาและหายใจเร็ว ย้องเลยได้อยู่ตู้อบประมาณ2วันคะ แต่น้องสมบูรณ์แข็งแรงดีแล้วค่ะ กินเก่งมากๆๆๆ ❤️👶

#ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่าา
1 ตอบกลับ

หายไวๆๆนะคนเก่ง

4y ago

น้องหายเป็นปกติแล้วค่ะ /ขอบคุณนะคะ ❤️