มาแล้วครับ หลังจากที่ตั้งตารอ

แตกแล้วคร้าบ 40w พอดีเลย คลอดเองธรรมชาติ นอนรอปวดท้อง9ชม.กว่าจะได้พบหน้าแต่ก็คุ้มค่าเหลือเกิน ใช้เวลาคลอดจริงแค่10กว่านาที ออกแล้วโล่งเลย #ท้องแรกคะ

มาแล้วครับ หลังจากที่ตั้งตารอ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าา

2y ago

ขอบคุณค่า😊