เด็กแฝด

แตกแล้ว 36 week คลอดวันที่ 1 ธันวาคม 2562 น้ำเดินกระทันหัน ไม่เจ็บท้องเลยสักนิด ? แฝดพี่ เด็กชายศิริโชค กมลกลาง น้ำหนัก 2250 กรัม เกิด 06.50 น. แฝดน้อง เด็กชายศิริชัย กมลกลาง น้ำหนัก 2170 กรัม เกิด 06.51 น. ?‍?‍?‍? เด็กแฝด 8 วัน ?

เด็กแฝด
136 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็ท้องแฝดชายเหมือนกันค่ะ4เดือนแล้ว

ดีใจด้วยนะคะ คลอดครั้งเดียวได้สองคนเลย😊

อยากได้แฝดมากๆเลยค่ะ🥺ยินดีด้วยนะคะ☺️

ยินดีด้วยนะคะ น่ารัก น่าชังทั้งคู่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องน่ารักมากเลย😘

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้แฝดบ้าง อิอิ

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้แบบนี้บ้างจัง

น่ารักน่าชังจังเลย😊 ยินดีด้วยค่ะ😄

บ้านนี้กำลังท้องแฝดหญิง 5เดือนจ้า

น่ารักมากเลยคะ​ คลอดเองหรือผ่าคะ