แตกแร้วคับ

แตกแร้วคับ 38สัปดาห์ ผ่าคลอด+ทำหมันด้วยเรย เจ็บปวดมากแต่ทนใด้ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคับ

แตกแร้วคับ
41 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่สนับสนุนให้ทำหมันครับไม่ว่าชายหรือหญิง แฟนผมก็เคยถามและปรึกษา ที่ไม่แนะนำเพราะมีผลต่อฮอร์โมนในระยะยาว ลองไปศึกษากันเองดูน่ะครับ แต่ถ้าให้มองภาพที่เห็นง่ายๆ ลองดูพวกขันทีในหนังจีนดูสิครับ ความแข็งแรง พฤติกรรม ทุกอย่างจะค่อยๆเปลี่ยนไป

อยากทราบว่าทำหมันเจ็บไหมคะพอดีรอคลอดท้องนี้เหมือนกันกะว่าจะทำหมันเลยพอดีผ่าคลอดเหมือนกัน

4y ago

เคค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ทำหมันเจ็บปวดทรมานไหมค่ะ พอดีว่าอยากทำหมันค่ะแต่กลัวมากสองจิตสองใจยุ

4y ago

🥰🥰✌

เจ็บมากไหทคะทำหมันบ้านว่าจะทำแต่มีคนบอกวาทำแล้วเจ็บมากแอบกลัวแล้วคะ

4y ago

เจ็บยุค่ะ..แต่ทนใด้เหมือนเจ็บแผลผ่าคลอดแต่จะค่อยๆดีขึ้นถ้าคุนแม่ลุกเดินบ่อยๆค่ะ

ผ่าคลอดแบบดมยาหรือบล็อคหลังคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ🥰

4y ago

แบบบล้อคหลังค่ะ คุนแม่

ทำหมันเจ้บมากไหมค่ะคุณแม่นี้ก้อจะทำเหมือนกันค่ะ

4y ago

จะรุ้สึกเจ็บมากยุค่ะตอนยาชาหมดฤทธิ์แร้ว หลังจากนั้นคุณแม่ก้ต้องลุกเดินบ่อยๆค่ะจะฟื้นตัวใวค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมาก😊

ผ่าแบบบล็อกหลังไหมคะ หลังยาหมด ทรมานไหม

4y ago

บล้อคหลังค่ะ ยาหมดแร้วก้รุ้สึกปวดแผลยุค่ะขยับใม่ดั้ยเรยแต่คุนแม่ลุกเดินบ่อยค่ะเรยฟื้นตัวใว ตอนนี้ก้เริ่มใม่ค่อยปวดเท่าไหร่แร้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องหน้าตาน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะลูก