กำหนดคลอด 27.พค

แตกเรียบร้อยค่าา กำหนด 27 พค 40 วีค เจ้าเด็กมาตามกำหนดเปะเลย แต่แม่อยากคลอดธรรมชาติ นอนปวดไป 12 ชม. แต่เจ้าเด็กออกมา 3,501 แม่หายเหนื่อยเลยค่ะ #ลูกคนแรก #คลอดธรรมชาติ #40week

7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด27เหมือนกัน ปวดท้องมีมูกเลือดไปโรงบาลแต่เปิดมดลูกเปิดเซนเดียวได้กลับบ้าน รอไปเน็บยาเร่งคลอดวันที่1นี้ค่ะ

1y ago

อีกนิดเดียวค่ะ สู้ๆ นะคะ บ้านนี้มีแค่อาการท้องแข็งถี่ แบบสม่ำเสมอ​ คุณหมอเลยกระตุ้นให้เลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี่ครบกำหนดวันนี้แต่ก็ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย🥹😢

1y ago

อีกนิดเดียวค่ะ สู้ๆ นะคะแม่ 😘

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰 ขอให้สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่าย ๆ น้า

1y ago

ขอบคุณ​มากค่าา 😁

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

1y ago

ค่ะคุณแม่ 🥰

ยินดีด้วยค่า🎉

1y ago

ขอบคุณค่าา 🙏🏻

ยินดีด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่😁

ยินดีด้วยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ 😍