ทีม ตุลาคม

แตกเมื่อวันที่12ตุลาคม2563 น้ำคล่ำแตกตี1ครึ่ง ปากมดลูกเปิด1เซน ปวดท้องมากขึ้นเรื่อยๆแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอฉีดยาเร่ง ปากมดลูกเปิด2เซน จน11โมงครึ่งก็เป ดแค่2เซน เลยขอหมอผ่า เพราะปวดมากไม่ไหว ผ่าคลอดบล็อกหลัง น้องออกมาเวลา 12:34 น. เพศหญิง น้ำหนัก3,360 กรัม น้องออกมาร้องเหมือนแมวเลยแม่แอบตกใจได้ยินเสียงแมวน้อย😆 เจ็บปวดที่งดงามเจ็บหลายต่อ เป็น10ชม.

ทีม ตุลาคม
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะคะ​ น้ำ​หนัก​เท่ากันเลย 😊