แตกแล้วจร้า

แตกเมื่อคืน 00.25 ได้ผู้ชายจร้า ชื่อน้องแม็กคับ หนัก 3800คับ

แตกแล้วจร้า
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดเองกรือผ่าคลอดค่ะคุณแม่ สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่ไวๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขออนุญาติถามนะคะแม่คลอดเองหรือผ่าคะ😁😁

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักดีมากเลย เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

แม่คลอดเองมั้ยค่ะ น้องน้ำหนักเยอะดีจังเลย

5y ago

ใช่ค่ะ คลอดเองค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากเลยคะ

ยินดีด้วยจ้า น้ำหนักดีมาก

ว้าว! จ้ำม่ำจังเลยค่ะ 🥰🥰

ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

ยิ้นดีด้วยจะๆๆ😘😘

ยินดีด้วยค้ะแม่😍