แตกแล้วจ๊า ภาวะน้ำคร่ำน้อย ยายทีมจาก มกราคม มาธันวาคมเป็นที่เรียบร้อยนะคะ

แตกแล้วจ๊า 38w ไปตามนัดที่คลีนิคปกติ ไปถึงโดนเซอไพรส์กลับ ลุงหมอส่งแอดมิน รพ. ทันทีจ๊า เพราะแม่มีภาวะน้ำคร่ำน้อย เลยโดนกระตุ้นไป 1 กรุบ โดนยาเหน็บไปอีก1 โดนยาเร่งไปอีกจ๊า สรุปปากมดลูกไม่เปิด🤣🤣 ผ่าจ๊างานต่อไป #ความเจ็บปวดที่คุ้มค่าที่สุด

แตกแล้วจ๊า ภาวะน้ำคร่ำน้อย ยายทีมจาก มกราคม มาธันวาคมเป็นที่เรียบร้อยนะคะ
21 ตอบกลับ

น่าตาน่าชังมากค่ะแม่ 🥰🥰

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะแม่

2y ago

น้องน้ำหนักแค่ 2600 กรับเองจ๊า แต่แม่ไม่เครียดเพราะเดียวน้องออกมาโตข้างนอกเองจ๊า

หลังผ่าเจ็บมากมั้ยคะเเม่

2y ago

เจ็บมากคะ แต่ต้องอดทนลุกนั้งเดินไห้ได้คะ จะได้ฟื้นตัวเร็วๆคะ

ท้องที่เท่าไหร่ค่ะแม่

2y ago

แม่บ้านนี้แท้งมา2 รอบคะ ท้องนี้ท้องที่3 จ๊า

ยินดีด้วยนะคะ❤️💞

ยินดีด้วยค่า🎉

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ 💕

2y ago

ขอบคุณคาบบบ

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะคะ​