แตกแล้วจ๊า ภาวะน้ำคร่ำน้อย ยายทีมจาก มกราคม มาธันวาคมเป็นที่เรียบร้อยนะคะ

แตกแล้วจ๊า 38w ไปตามนัดที่คลีนิคปกติ ไปถึงโดนเซอไพรส์กลับ ลุงหมอส่งแอดมิน รพ. ทันทีจ๊า เพราะแม่มีภาวะน้ำคร่ำน้อย เลยโดนกระตุ้นไป 1 กรุบ โดนยาเหน็บไปอีก1 โดนยาเร่งไปอีกจ๊า สรุปปากมดลูกไม่เปิด🤣🤣 ผ่าจ๊างานต่อไป #ความเจ็บปวดที่คุ้มค่าที่สุด

แตกแล้วจ๊า ภาวะน้ำคร่ำน้อย ยายทีมจาก มกราคม มาธันวาคมเป็นที่เรียบร้อยนะคะ
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ