ฝีดาษลิง เข้าไทยแล้ว!

แตกตื่นมาค่ะ ลูกสาวคนโดตดูโซเชียลยบอกว่าฝีดาษลิงเข้าแล้ว โอ้ยย ลูกสาวคนเล้กเพิ่งได้ไปโรงเรียน เพิ่มได้เจอเพ่อน แบบนี้น่ากลัวอีกแล้ว คุณแม่บ้านไหนเป็นกังวลแบบบ้านนี้บ้่างไหมคะ หรือว่าเรากังวลไปเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเห็นบอกว่าพักเครื่องที่ไทยเพื่อไปออสเตเรีย ส่วนตัวกังวลเหมือนกันถึงแม้จะมีวัคซีนแต่เห็นเขาบอกว่าอาจจะไม่ได้กันได้ทุกคน

เป็นติดต่อกันเหรอค่ะ กังวลมากๆค่ะ