คุณแม่ท่านไหนท้องแตกบ้างคะสอบถามหน่อย

แตกตอนประมาณกี่เดือนตอนเริ่มแตกมันเป็นรอยยังไงอ่ะคะ แดงๆหรือขาวๆด่างๆ

2 ตอบกลับ

โบกเข้าไปค่ะแม่ โบกกกกกก 😂

4y ago

ไม่เหนียวค่ะ ตัว Bio oil ซึมไวค่ะ ส่วนตัวน้ำมันมะพร้าวจะซึมช้ากว่านิดนึง