น้องชื่อ เฮอร์เซล

แตกตอน 39+6 วีค วันที่ 26/8/64 เวลา 01.47 น. ด.ญ.ญาณิน ขวัญนิมิตร ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคร่าแม่ๆ #ลูกคนแรก

น้องชื่อ เฮอร์เซล
8 ตอบกลับ

น่ารัก น่าเอ็นดูจังลูก แม่บ้านนี้ชอบเด็กผญ. แต่ได้ลูกผช. เลยขอแวะมาชื่นชมหน่อย❤

3y ago

น้องน่ารักน่าชังเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้สมใจแม่ แต่ไม่สมใจพ่อ 555

แก้มน่าหยิกมากเลยค่ะยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

น่ารัก น่าชังมาก🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า