ลูกปอดติดเชื้อ ทีมมิถุนายนกำหนด(12/06/64)

แตกก่อนคะ 08/06/64 วันที่7/06/64 มีเลือด+มูกเลือดล่ะมีกอาการท้องแข็งถี่ ไปตรวจที่รพ.แล้วปากมดลูกเปิด1ซม.ทำเรื่องแอดมิดนอนรพ.รอคลอด มีอาการเจ็บท้องมากนาน10ชม.ถึงกำหนด10:00โมง พยาบาลมาดูปากมดลูกเปิดแค่8-9ซม.จึงทำการให้เบ่งคลอดจน10:00โมง ถุงน้ำคร่ำแตก จึงได้ไปคลอดธรรมชาติ พอเสร็จก็รอเข้าห้องพิเศษ จน19:46พยาบาลเรียกไปรับลูก ข่าวร้ายก็คือพยายาลบอกว่าลูกเราปวดติดเชื้อ มีใครเคยประสบการณ์บ้างคะขอคำแนะนำ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ถ้าเป็นไม่มาก ไม่นานก็ดีขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆคะ