คุณแม่คนไหนเลี้ยงแมวตอนท้องไหมคะ

แชร์ประสบการหน่อยค่ะ ตอนนี้ทุกคนต่างบอกให้เอาแมวไปฝากเลี้ยงที่อื่น ทำใจไม่ได้จริงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเลี้ยงค่ะ3ตัวแค่งดเก็บฉี่กับอึแมว มั่นเอาแมวไปอาบน้ำเดือนละ1-2ครั้ง