เลือดออกสีน้ำตาล

แชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ แรกๆๆมีเลือดออกสีน้ำตาล ไปโรงบาลหมอบอก เลือดล้างเด็ก พอตกเย็น มีเลือดสีแดงสด ออกต่อ กลับไปโรงบาลอีกครั่ง หมอบอก อาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก พอตอนเช้าอีกวัน เลือดออกจนหมด จนมีรกเด็กออกมา สุดท้ายหมอสรุป แท้งสมบูรณ์ ไม่ต้องขูดหมดลูก #อยากฝากบอกแม่ๆๆทุกๆๆบ้านถ้ามีเลือดออกนิดเดียวก้อไปโรงบาลเถอะคะ #ดีใจกับแม่ๆทุกบ้านที่ได้ไปต่อเราจากกันตอน10สัปดาห์ 😭😭

1 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะคะเเม่น้องอาจจะลืมของเล่นไว้นะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมาน้าา ไม่ต้องคิดมากค่ะ✌🏻✌🏻❤️