แม่คนไหนผ่าคลอด ??

แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า บ้านนี้โดนนัดผ่าวันที่2นี้แล้ว ตื่นเต้น กลัวไปหมดเลย 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัว นะคะ ไม่ต้องดูคลิป อะไร เลย ไปตามหมอนัด พักผ่อนให้เพียงพอ เตรียมเจอหน้าเบบี๋ ได้เลย ค่ะ .....ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้วลูก นะคะ