โกนผมไฟตอนไหน

แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่บ้านไหนโกนผมไฟน้องตอนกี่เดือนกันบ้างคะรึมีแม่บ้านไหนไม่ได้โดนบ้างคะพอดีแม่บ้านนี้กำลังลังเลอยู่ว่าจะโกนดีรึไม่โกนดีค่ะตอนนี้น้อง4เดือนกว่าแล้วผมยังไม่มาเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โกนผมไฟตอนไหน
6 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนตอน​ 1​ เดือนค่ะ​